ดูดวงความรัก

  หน้าแรก   ชื่อรหัสกรรม   ดูดวง   ดวงความรัก   คู่แท้คู่เทียม  

รหัสกรรมแบบละเอียด   บูชาครู 219 บาท

สวัสดีค่ะ..เพราะความรักเป็นความรู้สึกละเอียดอ่อนซึ่งมีอานุภาพมหัศจรรย์... คือสามารถสร้างสรรค์และทำลายทุกสิ่งได้ในเวลาเดียวกัน ความรักมีอยู่ในทุกอณูของอากาศ มนุษย์ทุกคนต่างก็เสาะหามาเติมเต็มหัวใจ และใฝ่ฝันถึงชีวิตรักที่มีความสุขตลอดไป.....อาจารย์เชื่อเหลือเกินว่า...พวกเราหลายๆคนอาจกำลังไขว่คว้าหารัก หรือมีความรักอยู่แล้วอยู่ด้วยความเจ็บช้ำ..ไม่สามารถบอกกับใครได้ว่า เกิดอะไรขึ้นกับความรักของท่าน  ธูปพลังรัก ทำนายความรักของท่าน ซึ่งจะเป็นการทำนายเรียกว่า พื้นฐานของความรักหรือพื้นฐานของดวงความรักของท่านว่าจะเป็นอย่างไร และเนื้อคู่ของท่านมีลักษณะเป็นเช่นไร....ซึ่งจะเป็นแบบทำนายที่เกี่ยวข้องกับชะตาชีวิตความรักของท่านแบบพื้นฐานทั่วๆไปค่ะ....

การเชื่อมสะพานจิตเพื่อที่จะได้รหัสก้านธูปเพื่อส่งอาจารย์  มีอยู่ 4 ข้อ

1 ด้านล่างสุด(ให้ท่านเลื่อนหน้าจอลงมาค่ะ)จะมีปุ๋มชื่อ เชื่อมสะพานจิต ให้ท่านกดปุ่มนี้เพื่อเชื่อมสะพานจิตค่ะ .แต่ก่อนกดเชื่อมสะพานจิตให้ทำตามนี้ค่ะ

วิธีที่ทำให้การทำนายตรง นั้นโดยท่านต้องต่อเชื่อมสะพานจิตความหมายก็คือ... ขอให้ท่านตั้งจิตแล้วพูดตามบทความหรือนึกในใจดังนี้เป็นบทไหว้ครูก่อนที่จะ มีการเชื่อมสะพานจิตสู่คำทำนายน่ะค่ะ

โอม ศุภะ ลาภะ ธนังศ์ ประสิทธิเม คณปติเจ ศุภะ การะนัม นมามิ
ข้าพเจ้าขอน้อมถวายสักการะแด่พระศรีคเณศด้วยจิตแห่งศรัทธาเหนือเศียรเกล้า

วันทิตตะวา ศิระสา พุทธังเตชัยยัง ธัมมังเตชัยยัง สังฆังเตชัยยัง ปะวะรัง อะระหัง ปูเชมิ 

พุทธังประสิทธิ  ธัมมังประสิทธิ  สังฆังประสิทธิ สิทธิกิจจัง  สิทธิกัมมัง  สิทธิอาจาริยะ  

ตะถาคะโต สิทธิลาโภ จะโยนิจจัง สิทธิลาภัง  ภะวันตุเมฯ

ข้าพเจ้าชื่อจริง...นามสกุลจริง... ขอต่อเชื่อมสะพานจิต...กับธูปพยากรณ์ในวันนี้ขอให้ธูปพยากรณ์ ทำนายรหัสกรรมของลูก..ชื่อ... นามสกุล.....ด้วยความเที่ยงตรงและแม่นยำด้วยเทอญ...

ต่อจากนั้นก็นึกถึงคำถามที่ท่านต้องการจะถามจากก้านธูปค่ะ โดยหลังจากกดแล้วจะได้รหัสก้านธูป...ให้ท่านจดหมายเลขรหัสก้านธูปเพื่อส่งเมล์ให้อาจารย์และบอกว่าเป็นรหัสก้านธูปดูดวงความรักหมายเลขอะไรค่ะ  ดูตัวอย่างการส่งเมล์ด่านล่างสุด

2 ก่อนที่ท่านจะกด เชื่อมสะพานจิต... ควรลองตรวจสภาพจิตใจของท่านน่ะค่ะว่าสบายดีหรือไม่ ถ้าจิตใจเบื่อๆเซ็งและไม่มีสมาธิเพียงพอ หรือ กดไปอย่างนั้นถือว่าคำพยากรณ์อาจจะไม่ตรงกับเหตุการณ์ที่ท่านต้องการคำตอบน่ะค่ะ...

3 แต่ถ้าท่านกด เชื่อมสะพานจิตไปแล้วและรู้สึกว่าไม่ใช่รหัสก้านธูปที่ท่านต้องการเลย โดยจิตของท่านจะเป็นตัวกำหนดว่ารหัสก้านธูปนี้ใช่หรือไม่ค่ะ ก็ขอให้ท่านกดใหม่ โดยจะมีปุ๋มกดที่ชื่อว่า เชื่อมสะพานจิตใหม่ โดยให้ท่านเลื่อนลงมาด้านล่างหน้าจอค่ะ...

4 ท่านสามารถเชื่อมสะพานจิตแทนเขาหรือเธอโดยไม่ต้องบอกกล่าวเขาหรือเธอได้เพื่อจะได้รู้รหัสกรรมของเขาหรือเธอได้โดยการเอ่ยชื่อเขาหรือเธอแทนชื่อท่านและให้นึกถึงใบหน้าของเขาหรือเธอค่ะ แต่การเชื่อมจิตแทนนั้นท่านต้องต้องตั้งมั่นจิตให้มากกว่าเดิมเพราะการเชื่อมจิตข้ามบุคคลจำเป็นต้องใช้พลังจิตที่มากกว่าค่ะ...

มีลูกศิษย์หลายๆคนที่เข้ามาแล้วถูกใจมักจะถามว่า ทำไมจึงแม่นจัง !! อาจารย์ตอบว่าที่แม่นได้ก็เพราะจิตวิญญาณในใจของท่านมันมีความเชื่อและศรัทธาพร้อมที่จะเปิดใจกับกับคำทำนายของธูปพยากรณ์ ...

หลังจากเชื่อมสะพานจิตแล้วท่านจะได้รับรหัสก้านธูปของคำทำนายขอให้ท่านจดจำและส่งรหัสก้านธูปมาที่เมล์อาจารย์ toopantiga@gmail.com ท่านจะได้รับคำตอบคำทำนายไม่เกิน 24 ชม.ค่ะ..

ตัวอย่างรหัสก้านธูปที่ส่งมาค่ะ เช่นชื่อ นางสาวเงินล้าน มารวย ส่งรหัสก้านธูปดังนี้

     - รหัสธูปดูดวง  หมายเลขก้านธูป  2

     - รหัสธูปดูดวงความรัก   หมายเลขก้านธูป 7

     - รหัสธูปคู่แท้คู่เทียม  หมายเลขก้านธูป 15

     - รหัสธูปวิบากกรรมอย่างละเอียด  หมายเลขก้านธูป 54  เป็นต้นค่ะ

ท่านส่งเมล์มาเพียง 1 เมล์ที่ประอบด้วยชื่อของท่านและรหัสธูป 4 รหัสให้อาจารย์เท่านี้ค่ะ..

โดยก่อนส่งรหัสก้านธูปขอให้ท่านได้
บูชาครู 219 บาทก่อนค่ะ....

ขอบคุณค่ะ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก