ลงบทความวันที่ 24 พ.ค.56  เวลา 13:35     หน้าแรกพรหมเทวะ

แอพที่ใช้เวลาพัฒนาถึง 1ปี6เดือน แอพเซียมซีหลวงพ่อโสธรแปล 4 ภาษา

พร้อมดาวน์โหลดแล้วครับ

  

หรืออาจจะค้นหาใน App Store ของไอโฟนหรือไอแพท

โดยเมื่อเข้าไป App Store แล้วต้องกดแท็บ ไอโฟนครับแล้วใช้คำค้นหาว่า "เซียมซี"

หรือพิมพ์ชื่อแอพว่า Horo Sotorn ก็ได้แต่ที่สำคัญคือต้องกดแท็บของไอโฟนนะครับ

https://itunes.apple.com/WebObjects/MZStore.woa/wa/viewSoftware?id=656555860&mt=8

ก่อนอื่นต้องขอพูดว่าเป็นแอพเสี่ยงเซียมซีที่ใช้เวลาพัฒนานานมากครับ โดยพัฒนาจากโปรแกรมเซียมซีหลวงพ่อโสธรออนไลน์ของเว็บพรหมเทวะที่ทุกท่านได้เคยเสี่ยงเซียมซีมาแล้วครับ ต่อมาจึงมาพัฒนาต่อเป็นแอพในไอโฟนตอนนี้ตัวแอพเสร็จเรียบร้อยแล้วครับและพร้อมจะให้ทุกท่านดาวโหลดฟรีไปใช้ครับ โดยผมจะอธิบายการใช้งานของแอพตาม Screen Shot ครับ ตอนนี้ประมาณไม่เกิน 10 พค. 56 นี้ก็พร้อมดาวโหลดฟรีใน App Store แล้วครับ ยังไงก็อดใจรอนิดนึงนะครับ แต่ผมจะนำเอา Screen Shot มาให้ดูก่อนครับ

 เมื่อเริ่มเข้ามาแอพครั้งแรกก็จะพบปุ่มต่างๆเกี่ยวกับการใช้งานแอพ โดยมีรายละเอียดดังนี้

1 ปุ่มคลิกและค้างนิ้วเพื่อเสี่ยงเซียมซี เป็นปุ่มที่ใช้สำหรับเสี่ยงเซียมซีโดยเมื่อท่านใช้นิ้วแตะที่ปุ่มแต่อย่าพึ่งปล่อยนิ้วจากปุ่มนะครับพอท่านแตะที่ปุ่มก็จะปรากฎคาถาของหลวงพ่อโสธรแบบค่อยๆปรากฏขึ้นมาให้ท่านสวดคาถาก่อนแล้วจึงตั้งจิตให้สงบแล้วนึกถึงสิ่งที่ท่านต้องการถามจากหลวงพ่อโสธรครับ...แล้วจึงปล่อยนิ้วก็จะปรากฏใบเซียมซีของหลวงพ่อโสธรขึ้นมาครับ

เมื่อใช้นิ้วแตะที่ปุ่มคลิกและค้างนิ้ว...ก็จะค่อยๆปรากฎพระคาถาของหลวงพ่อโสธรขึ้นมาแต่อย่าพึ่งปล่อยนิ้วจากปุ่มนะครับให้ท่านทำจิตให้สงบและสวดพระคาถาหลวงพ่อโสธรแล้วนึกถึงสิ่งที่ท่านต้องการถาม..แล้วท่านจะพบกับสิ่งที่เหลือเชื่อ...ยังไงก็ต้องลองดูนะครับ

จากนั้นจะปรากฏใบเซียมซีของหลวงพ่อที่มาจากวัดโสธรจริงๆเลยนะครับ..จะแม่นขนาดไหนก็ต้องลองดูครับแต่ขอให้ท่านศรัทธาในองค์หลวงพ่อโสธรนะครับ...ท่านสามารถใช้นิ้วขยายใบเซียมซีได้ โดยท่านสามารถเลื่อนลงดูส่วนอื่นของใบเซียมซีได้ โดยเซียมซีนี้ได้มีการแปลทั้งหมด 4 ภาษาคือ ไทย อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น ครับ

 ท่านสามารถเก็บคำทำนายเซียมซีเอาไว้ได้หรือจะส่งให้เพื่อนได้ทางโซเชียนเน็ทเวิคเช่น เฟสบุค เป็นต้น

ท่านสามารถส่งเซียมซีคืนวัดได้ กรณีที่เสียงแล้วได้คำทำนายที่ไม่ดีครับ

ท่านสามารถส่งคำทำนายเซียมซีไปให้เพื่อนของท่านได้อย่างง่ายดาย

 2 ปุ่มหลวงพ่อโสธร เป็นปุ่มเมื่อแตะแล้วก็จะแสดงประวัติของหลวงพ่อโสธรครับโดยแสดงประหวัดอย่างละเอียด ท่านสามารถเลื่อนดูประวัติของหลวงพ่อได้และยังสามารถใช้นิ้วขยายดูได้อีกด้วยครับช่วยให้อ่านง่ายขึ้น

3 ปุ่มพระคาถาหลวงพ่อโสธรเมื่อแตะก็จะปรากฎพระคาถาหลวงพ่อโสธรให้สวดครับหรือท่านจะส่งพระคาถาให้เพื่อนทางอีเมล์ โซเชียนมีเดียก็ได้ครับ

 

4 ปุ่มวัดโสธร เมื่อท่านแตะที่ปุ่มก็จะปรากฏประวัติของวัดโสธรอย่างละเอียด โดยท่านสามารถเลื่อนดูได้ในส่วนที่เหลือและยังขยายรูปเพื่อความชัดเจนได้ครับ

5 ปุ่มบูชาหลวงพ่อโสธรเมื่อท่านแตะที่ปุ่มก็จะปรากฏส่วนบูชาหลวงพ่อโสธรออนไลน์ครับจะปรากฏดอกไม้ 5 ชนิด ไข่ต้ม ขนมทองหยิบให้ท่านได้กราบไหว้หลวงพ่อโสธรออนไลน์ครับ โดยท่านต้องแตะปุ่มจุดธูปเทียนก่อนจึงสามารถนำดอกไม้ไปวางบนถาดทองคำได้ แต่ก่อนนำดอกไม้ไปวางทานควรเปิดฟังเพลงสวดของหลวงพ่อไปด้วยก็จะช่วยให้ท่านได้เหมือนกับการได้ไปวัดโสธรจริงๆครับ

ท่านสามารถลากดอกไม้ไปวางบูชาหลวงพ่อโสธรได้ครับ...แต่ก่อนวางดอกไม้ท่านต้องแตะปุ่มจุดธูปเทียนบูชาพระก่อนครับแต่ท่านควรจะแตะปุ่มฟังคาถาหลวงพ่อโสธรด้วยเพื่อเป็นสิริมงคลนะครับ..โดยเมื่อท่านแต่ปุ่มจุดธูปเทียนก็จะค่อยๆปรากฏแสงเทียนและถาดทองคำขึ้นมาครับ

6 ปุมเพลงคาถาหลวงพ่อโสธร เมื่อแตะที่ปุ่มก็จะปรากฎส่วนบทเพลงสวดของหลวงพ่อโสธรซึ่งผมได้นำมาจาดยูทูบครับและมาใส่ไว้ในไอโฟนให้ท่านได้สะดวกในการฟังเพลงสวดหลวงพ่อโสธรเป็นบทเพลงสวดที่มีความไพเราะและมีความขลังในตัวฟังทีไรเหมือนได้กราบหลวงพ่อโสธรจริงๆครับ

 7 ปุ่มบทเพลงชินบัญชร ผมไดเพิ่มขึ้นมาเพราะว่าไปฟังในยูทูบแล้วเป็นบทสวดชินบัญชรที่มีความไพเราะมากครับก็เลยนำมาลงในไอโฟนให้ท่านได้เปิดฟังเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวท่านเองและสะดวกต่อการใช้งานจะใช้สวดเวลาใดก็ได้ครับเพราะไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ทให้เสียเวลา

 8 ปุ่มฟังเพลงแห่งความสุขเมื่อแตะแล้วท่านก็จะพบบทเพลงบรรเลงเบาๆพร้อมคติธรรมให้ท่านได้ฟังและชมอย่างสบายใจความยาวของบทเพลงก็ประมาณครึ่งชั่วโมงซึ่งสะดวกต่อการฟังเพื่อการพักผ่อนมากครับ

เป็นแอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ ยุคแห่งโลกดิจิตอลที่วันนึง เราสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้ผ่าน สมาร์ทโฟน และแอพพลิเคชั่นดีๆ อย่างเช่น การเสี่ยงเซียมซีที่วันนี้เราไม่ต้องเดินทางไปถึงวัด ศาลเจ้า หรือตามที่ต่างๆ เพื่อไปเสี่ยงเซียมซีแล้ว ด้วยแอพ ก็สามารถเช็คดวงชะตา ถามหาสิ่งที่อยากรู้ผ่านแอพพลิเคชั่นตัวนี้ ที่เพียงเปิดแอพ และเริ่มใช้งาน คุณก็จะสัมผัสได้ถึงความน่าอัศจรรย์ของคำทำนายที่เคยปรากฎมาแล้วในโปรแกรมเซียมซีหลวงพ่อโสธรออนไลน์ในเว็บพรหมเทวะ มาบัดนี้ได้พัฒนาให้สะดวกต่อการใช้งานในไอโฟน พร้อมทั้งบทเพลงสวดที่มีความไพเราะสะดวกต่อการใช้งานได้ตลอดเวลาครับ

  

หรืออาจจะค้นหาใน App Store ของไอโฟนหรือไอแพท

โดยเมื่อเข้าไป App Store แล้วต้องกดแท็บ ไอโฟนครับแล้วใช้คำค้นหาว่า "เซียมซี"

หรือพิมพ์ชื่อแอพว่า Horo Sotorn ก็ได้แต่ที่สำคัญคือต้องกดแท็บของไอโฟนนะครับ

https://itunes.apple.com/WebObjects/MZStore.woa/wa/viewSoftware?id=656555860&mt=8

 

พรหมเทพพยากรณ์
การพยากรณ์ชั้นสูง
พยากรณ์โดย
เพจ Master Antiga