ลงบทความวันที่ 15 มิ.ย.51  เวลา 19:35     หน้าแรกพรหมเทวะ

เดอะ ซัน - เว็บไซต์ข่าว เดอะ ซัน ของอังกฤษ นำเสนอภาพน่าตื่นเต้นที่พิสูจน์ว่าผีมีอยู่จริง ตามคำกล่าวอ้างของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งผู้เป็นเจ้าของภาพ

เดอะ ซัน ระบุว่าภาพที่มองเห็นเป็นเงารางๆถูกถ่ายเอาไว้ได้โดย คอนเนอร์ บอนด์ วัย 14 ปี ณ ปราสาทโบราณแห่งหนึ่งบนภูเขาในสกอตแลนด์

เงาผีตามที่เด็กกล่าวอ้างถูกถ่ายโดยอุบัติเหตุระหว่างที่วัยรุ่นรายนี้และครอบครัวของเขาได้รับเชิญเป็นแขกของงานแต่งงาน ณ ปราสาทดังกล่าว

ทางครอบครัวของเด็ก รู้ว่าพวกเขาสามารถถ่ายภาพน่าตื่นเต้นได้หลังจากดาวน์โหลดภาพลงบนคอมพิวเตอร์ โดยภาพดังกล่าวเห็นเป็นมือของผีและมีหมอกวนอยู่รอบๆมัน

ภาพผีถูกถ่ายไว้ได้ ณ ปราสาททัลลอช ในดองวอลล์ สกอตตติช ฮิกช์แลนด์ส -- แหล่งประวัติศาสตร์ที่ชาวบ้านรู้ดีถึงปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติของมัน

แม้จะบอกว่าพวกเขาเป็น "พวกขี้สงสัย" แต่ตอนนี้ คอนเนอร์ และ ไมค์ ผู้เป็นพ่อเชื่อว่าผีที่พวกเขาถ่ายได้เป็นของจริงและหวังว่าผู้เชี่ยวชาญจะสามารถอธิบายและพิสูจน์ว่าความคิดของพวกเขาถูกต้อง

ไมค์ วัย 52 ปี กลาวว่า "เรากำลังอยู่ในงานแต่งงานและคอนเนอร์ เดินถ่ายภาพไปรอบๆ ผมคิดว่าเขาถ่ายมันเกือบ 200 ภาพ หลังจากเราโหลดมันลงบนคอมพิวเตอร์ เราดูทีละภาพและต้องมาหยุดสายตาต่อภาพภ่ายหนึ่งภาพ"

"คุณสามารถมองร่างผีได้อย่างชัดเจนบนบันได คุณสามารถมองเห็นมือข้างหนึ่งบนราวบันไดและมีหมอกสีขาวอยู่รอบๆมัน ด้วยการเป็นคนขี้สงสัยผมคิดว่า คอนเนอร์ อาจตกแต่งภาพ แต่เขาบอกว่าไม่และผมเชื่อเขา"

เขากล่าวต่อว่า "แม้แต่สมาชิกในครอบครัวก็ไม่อยากเชื่อในสิ่งที่พวกเขาได้เห็น พวกเขากำลังตรวจสอบภาพของตัวเองตอนนี้"

ปราสาททัลลอช ก่อสร้างมาตั้งแต่ช่วงปี 1200 และมีประวัติเกี่ยวกับความลึกลับมายาวนาน โดยที่ขึ้นชื่อที่สุดคือผู้หญิงสีเขียว (Green Lady) ที่ผู้คนหลายสิบคนเคยเห็น ทั้งนี้ผู้คนเชื่อว่าเธอคือวิญญาณของอลิซาเบธ ดาวิดสัน สมาชิกของครอบครัวที่เคยเป็นเจ้าของปราสาททัลลอชแห่งนี้ ปราสาทซึ่งมีภาพของเธอแขวนคอตายอยู่ภายในด้วย

 

พรหมเทพพยากรณ์
การพยากรณ์ชั้นสูง
พยากรณ์โดย
เพจ Master Antiga