Home ดูรหัสกรรมกับอาจารย์ ดูรหัสกรรมด้วยตนเอง แอพธูปพยากรณ์โฟน แอพธูปพยากรณ์แพด แอพเซียมซีหลวงพ่อโสธร ดูชื่อและเบอร์มือถือฟรี Master Antiga

คุณกำลังมองหาการดูรหัสกรรมแบบชัดเจนและตรงไปตรงมา ที่พร้อมวิธีการแก้ไขปัญหาที่คุณประสบอยู่ในขณะนี้อยู่ใช่ไหม ด้วยประสบการณ์การพยากรณ์รหัสกรรมมากว่า 20 ปี จะสามารถบอกได้ว่า ดวงคุณจะเฮงจะปัง การงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว เป็นต้น ว่าจะเป็นเช่นไร
ลูกศิษย์หลายๆ ที่ได้รับคำทำนายรหัสกรรมแล้วถูกใจมักจะถามว่า ทำไมจึงแม่นจัง อาจารย์ตอบว่าที่แม่นได้ก็เพราะจิตวิญญาณในใจของท่านนั้นมีความเชื่อและมี ความศรัทธาอยู่ในใจ พร้อมที่จะเปิดใจรับคำทำนายของธูปพยากรณ์ จึงทำให้คำทำนายจึงออกมาอย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ

ดูรหัสกรรมแบบละเอียดผ่านไลน์หรือเพจ พร้อมอาจารย์ด้วยการเปิดตาสาม หรือจักระที่ 6(อาชณะจักระ)และเชื่อมสะพานจิต พร้อมอาจารย์ รหัสกรรมที่ อจ.ถอดออกมาทำนาย ให้แต่ละท่านนั้นจะเปิดเผยถึงวิบากกรรมของแต่ ละท่านว่าเป็นเช่นไรโดยท่านจะดูรหัสกรรมตนเอง หรือดูรหัสกรรมแทนคนอื่นก็ได้ที่เรียกว่าการ เชื่อมสะพานจิตแทน
หมายเหตุ การเปิดตาสามเพื่อเชื่อมสะพานจิตเป็นการเปิดชั่วคราว ขณะเชื่อมสะพานจิตหรือนั่งสมาธิเท่านั้น ไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้นค่ะ และตาสามจะปิดเองเมื่อผ่านไป 10 นาทีค่ะ
คำถามที่ถามบ่อย...
1 อาจารย์มีสำนักพยากรณ์ที่ไหนคะ?...
ตอบ อาจารย์มีสำนักพยากรณ์อยู่ที่แขวงคำม่วน ประเทศลาว ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ จังหวัดนครพนม ประเทศไทย...
2 การพยากรณ์เป็นการคุยผ่านมือถือหรือวีดีโอคอลคะ?...
ตอบ การโทรมือถือหรือวีดีโอคอลจะทำให้หนูเสียสมาธิและเปิดตาสามไม่ได้ค่ะ.. เป็นการพยากรณ์ผ่านทางไลน์ค่ะด้วยการพิมพ์ค่ะและหนูต้องเชื่อมสะพานจิตพร้อม อาจารย์ เพื่อถอดรหัสกรรมจากนั้นหนูจึงพิมพ์คำถามที่ต้องการได้โดยไม่จำกัดจำนวนคำถามค่ะ สรุปว่าเป็นการดูรหัสกรรมพร้อมเชื่อมจิตพร้อมกันกับอาจารย์หรือดูดวงสดผ่านไลน์ ด้วยการพิมพ์ค่ะ
3 การเปิดตาสามมีอันตรายไหมคะ ?...
ตอบ การเปิดตาสามก็เหมือนการนั่งสมาธิปกติหรือการผ่อนคลายจิตเราให้สบายมากกว่า ซึ่งเป็นการเลื่อนดวงจิตมาที่ตรงกลางหน้าผากและการเปิดตาสามไม่มีอันตรายแน่นอน อาจารย์มีข้อแนะนำตลอดการดูดวงหนูไม่ต้องกังวลค่ะ...
4 การทำนายเป็นการทำนายอนาคตแบบ 2 ปี ได้ไหมคะ?...
ตอบ การทำนายของอาจารย์เป็นการเชื่อมสะพานจิตระหว่างตัวหนูกับอาจารย์ ซึ่งจิตของหนูไม่สามารถรู้ไกลขนาดเป็นปีได้ค่ะพลังจิตยังไม่มีพลังพอ การทำนายที่ชัดเจนและแม่นยำจะเป็นการทำนายระยะ 2 เดือนนับจากวันที่ทำนายค่ะ..
5 ดูรหัสกรรมต้องนั่งสมาธิและต้องจุดธูปเทียนไหมคะ ?...
ตอบ การดูรหัสกรรมกับอาจารย์ หนูควรอยู่ในที่สงบโดยไม่มีการรบกวนจากสิ่งอื่น ซึ่งเป็นการผ่อนคลายจิตให้สงบและสบายมากกว่าและไม่จำเป็นต้องนั่งสมาธิหรือจุดธูปเทียนค่ะ..

ดูรหัสกรรม 6 รายการ(ค่าครูรวมทั้งหมด 300 บาท)

รายการที่ 1 ดูรหัสกรรมตามชื่อท่านโดยบอกชื่อของท่าน ว่ามีร้ายหรือดีอย่างไรมีผลต่อชีวิต อย่างไร ใช้ในการทำ
นายนิสัยใจคอ สภาพการเงิน การงานและชีวิตโดยรวมได้
รายการที่ 2 ดูหมายเลขมือถือ(แบบละเอียด) ของท่านว่าดีหรือร้ายส่งผลต่อรหัสกรรมของท่านอย่างไร
ดูเลขทะเบียนรถ(แบบละเอียด) ของท่านว่าดีหรือร้ายส่งผลต่อรหัสกรรมของท่านอย่างไร
(รายการที่ 3-6 เป็นการดูแบบเชื่อมสะพานจิตพร้อมอาจารย์ เพื่อดูกระแสกรรมที่มีการเคลื่อนไหวดังสายน้ำตลอดเวลา...)
รายการที่ 3 ดูรหัสกรรมชะตาพื้นฐานของท่าน โชคลาภ การเงิน การงาน
รายการที่ 4 ดูรหัสกรรมความรักพื้นฐานของท่าน
รายการที่ 5 ดูรหัสกรรมคู่แท้คู่เทียมของท่าน ว่าคนที่คบอยู่เป็นคนที่ใช่หรือไม่
รายการที่ 6 ดูรหัสกรรมอย่างละเอียดทุกเรื่อง(เนื้อหามาก) ซึ่งธูปแต่ละสีสามารถทำนายได้อย่างละเอียด และลึกซึ้ง การเงิน การงาน ความรัก โดย ตรวจดูวิบาก กรรมของท่านและการแก้วิบากกรรมนั้นอย่างแม่นยำ เป็นการดูเพื่อตอบท่านว่า คนนี้เป็นคนที่ใช่ไหม แล้วเขาจะกลับมาไหม วิบากกรรมตอนนี้เป็นเช่นไร การเงินการงานจะดีไหม การเรียนการสอบจะได้ไหม การลงทุนการขายบ้านการซื้อบ้านจะดีไหม งานใหม่จะดีไหม เจ้ากรรมนายเวรของท่านเป็นใคร การแก้วิบากกรรม เป็นต้น

อาจารย์ได้เพิ่มเติม 2 รายการให้ค่ะ
1 เพิ่มเติมสำหรับคนเกิดปีมะ
วิธีแก้วิบากกรรมปีมะ(มะโรง มะเส็ง มะเมีย มะแม) คนปีมะทั้งสี่จะมีปัญหาเกิดขี้นโดยไม่คาดฝันโดยเฉพาะการงาน การเงินความรักอาถรรพ์คนปีมะเกิดขึ้นได้กับทั้งหญิงและชาย จะมีความระทมข่มขื่น(บิดเชือกให้เป็นน้ำ)แก่คนปีมะทั้งสี่
2 เพิ่มเติมการแก้กรรมทำแท้งด้วยตนเอง
ซึ่งการแก้กรรมทำแท้งด้วยตนเอง..สะดวก ประหยัด ได้ผลบุญแน่นอน... การแก้กรรมทำแท้งนั้นสามารถทำด้วยตนเองหรือถ้ามีผู้ร่วมทำแท้งด้วย ก็สามารถให้ผู้มีส่วนร่วมมาร่วมแก้กรรมด้วยหรือเราจะแก้ด้วยตนเองก็ได้ การแก้กรรมด้วยตนเองนั้นอาจเป็นพ่อหรือแม่หรือผู้มีส่วนร่วมทำกรรมนั้น ซึ่งถ้ารอให้ครบก็คงยากถ้าเรารู้ตัวว่าตัวเราทำกรรมไว้ก็สมควรแก้กรรมก่อน ไม่ต้องรอคนอื่นที่ร่วมกรรมกับเราก็ได้ค่ะ..
....ไม่มีค่าครูเพิ่มเติม มีค่าครูเพียง 300 บาท เท่านั้นค่ะ...

ถ้าหนูสนใจหนูจองคิวดูวันนี้และได้ดูวันนี้ได้ค่ะ
โอนค่าครูผ่านธนาคารหรือมือถือหรือเอทีเอ็ม หรือทางอินเตอร์เน็ทแบ็งค์กิ้งได้ค่ะ
ธนาคาร กสิกรไทย สาขานครพนมบัญชีออมทรัพย์
น.ส. อภิญญา แก้วสกุล เลขที่บัญชี 244 274 5113
ค่าครูรวม 300 บาท (ดูรหัสกรรมได้ทั้งหมด 6 รายการและรายการเพิ่มเติม 2 รายการ)
วันนี้ดูรหัสกรรมได้ทันทีหรือระบุเวลาที่หนูสะดวก
ตั้งแต่เวลา 9.30 น. ถึง 24.00 น. ค่ะ
ผู้ที่อยู่ต่างประเทศให้เพื่อน
ที่เมืองไทยโอนค่าครูแทนได้ค่ะ
โดยค่าครูส่วนหนึ่ง อจ.ได้ไปทำบุญเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ การเรียนพระเณร ที่วัดพระธาตุพนม จ.นครพนม เพื่อเสริมดวงชะตาให้กับผู้มารับคำทำนาย
โอนค่าครูแล้วให้แจ้งสลิบมาที่ไลน์อาจารย์ Line id : toop595

หรือ Inbox เฟสบุ๊ค เพจ Master Antiga
ด้วยรักปรารถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ติดต่ออาจารย์

หากท่านมีข้อสงสัยเรื่องการพยากรณ์
ท่านสามารถติดต่ออาจารย์ได้ตาม
รายละเอียดนี้ค่ะ
โดยอาจารย์จะตอบกลับทันทีหรือ
ไม่เกิน 6 ชม.ค่ะ
Line id: toop595
Website: www.promdeva.com

หรือ Inbox เฟสบุ๊ค เพจ Master Antiga