Home ดูรหัสกรรมกับอาจารย์ ดูรหัสกรรมด้วยตนเอง แอพธูปพยากรณ์โฟน แอพธูปพยากรณ์แพด แอพเซียมซีหลวงพ่อโสธร ดูชื่อและเบอร์มือถือฟรี Master Antiga

สวัสดีค่ะ แอพธูปพยากรณ์เป็นแอพที่ใช้ดูรหัสกรรมจาก จิตใต้สำนึกของท่านด้วยความแม่นยำซึ่งรหัสกรรมที่อาจารย์ ถอดออกมาสร้างแอพนั้นเกิดจากการทำนายรหัสกรรมของผู้คนมากมาย เพื่อที่จะให้ท่านสามารถดูรหัสกรรมได้ด้วยตนเองขอเพียงให้ท่านอยู่ในที่สงบ และมีสมาธิก็ดูรหัสกรรมได้ค่ะ แอพนี้ใช้ได้ กับไอแพดทุกรุ่นค่ะ...โดยแบ่งการทำนายออกเป็น 8 อย่างค่ะ

การถอดรหัสกรรมนั้นใช้งานง่ายขอเพียงแต่อยู่ในที่สงบและมีจิตที่มีสมาธิก็พอค่ะ โดยการถอดรหัสกรรมเราสามารถเริ่มดูที่เมนูในก็ได้แล้วแต่สะดวกค่ะ ตอนนี้ อาจารย์เลือกเมนูการดูรหัสกรรมแบบละเอียดก่อน เมื่อกดเข้ามาแล้ว เราก็อ่านดูว่าเมนูนี้มีรายละเอียดว่าใช้ทำอะไรบ้างและก็ทำตามคำที่บอกนะคะแล้วเลื่อน ลงมาจะเห็นว่ามีปุ่มสีแดงซึ่งเมื่อจิตเรานิ่งแล้วก็กดปุ่มสีแดงแต่อย่าพึงปล่อยนิ้วค่ะ..

หลังจากกดนิ้วที่ปุ่มสีแดงสักพักหน้าจอจะเปลี่ยนเป็นรูปพระพิฆเนศวร เราก็สวดคาถาบูชาท่านค่ะแล้วจึงปล่อยนิ้ว

จะปรากฎคำทำนายรหัสกรรมแสดงออกมา ให้เราเลื่อนนิ้วลงมาเพื่อดูคำทำนายด้านล่าง อีก สำหรับการทำนายแบบละเอียดนั้นมีคำทำนายที่ละเอียดมากจึงมีความยาว ของคำทำนายเยอะค่ะ เคยวัดดูก็ยาวโดยประมาณ 2 ถึง 3 เมตร ค่ะ แต่ก็อย่าพึ่งตกใจ เพราะคำทำนายยิ่งละเอียดก็จะมีประโยชน์ต่อเราใช่ไหมคะ อาจารย์จึงต้องจัดเต็ม ให้แก่ทุกท่านนะคะ ความแม่นยำนั้นก็ขึ้นกับสมาธิเราด้วยโดยปกติแค่เชื่อมจิตเพียงครั้ง เดียวก็จะทำนายออกมาเปะเลยเพราะเคยทำนายกับลูกศิษย์มามากมายแล้วค่ะ...

ตัวอย่างบางส่วนของคำทำนายแบบละเอียดที่นำมาให้ดูค่ะ จริงๆแล้วยาวเกือบ 3 เมตรเลยค่ะสำหรับ การทำนายแบบละเอียดของก้านธูปที่หนึ่งค่ะ...

ตัวอย่างของคำทำนายของการถอดรหัสกรรมทั่วไปค่ะ คำทำนายรหัสกรรมนั้น เราสามารถเก็บเป็นรูปไว้ใน Photo Libraly ของเครื่องไอแพดค่ะซึ่งจะง่าย ต่อการย้อนกลับมาดูวันหลังได้ง่ายว่าวันนั้นรหัสกรรมของเราเป็นเช่นไรค่ะ

ตัวอย่างคำทำนายรหัสกรรมคู่แท้คู่เทียมค่ะ

หลักเลขศาสตร์กำลังดาว อาจารย์ได้ให้หลักการทำนายเบอร์มือถือ เลขทะเบียนรถหรือมาไซค์ไว้เป็นระบบเลขศาสตร์ซึ่งแบ่งแบ่งออกเป็น 6 เมนูค่ะซึ่งจะทำให้เราเข้าใจหลักเลขศสาตร์อย่างลึกซึ่งและมีคำทำนาย คู่เลขเบอร์มือถืออย่างละเอียด เมื่อศึกษาครบก็จะทำให้เราทำนายเบอร์มือถือ ได้อย่างแม่นยำค่ะ

ตัวอย่างของการถอดรหัสตัวเลขค่ะ

เมนูทำนายชื่อร้ายหรือดีเป็นเมนูยอดนิยมที่ทำนายนายชื่อได้แม่นยำมากค่ะ เพราะได้ทำนายกับผู้คนมากมายซึ่งจัดว่าเป็นการทำนายชื่อได้อย่างแม่นยำที่สุด การทำนายชื่อนั้นเราจะดูชื่อเราหรือชื่อใครก็ได้ค่ะ

ตัวอย่างการทำนายชื่อร้ายหรือดีค่ะ

ขอบคุณค่ะที่ท่านได้อ่านบทความของแอพธูปพยากรณ์เพื่อถอดรหัสกรรมจากจิตใต้สำนึก คำทำนายที่ผ่านประสบการณ์จริงที่ได้รับจากการทำนายจากผู้คนมากมายและเพื่อช่วย ให้ท่านได้คลายทุกข์ลงได้อย่างน้อยท่านก็จะมีแนวทางเพื่อช่วยให้เข้าใจว่าสถานการณ์ใน ชีวิตของท่านนั้นจะพบกับเหตุการณ์ดีหรือร้ายอย่างไรซึ่งจะทำให้ท่านไม่ประมาทในการใช้ชีวิต คำพยากรณ์ถอดรหัสกรรมของธูปพยากรณ์ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ปรึกษาอยู่เคียงข้างท่านเสมอค่ะ...
ค่าบูชาครูจากการโหลดแอพธูปพยากรณ์ส่วนหนึ่งได้นำไปทำบุญห่มผ้าพระธาตุพนมเพื่อการศึกษาพระเณรของ วัดพระธาตุพนม จ. นครพนม โดยจะนำชื่อของท่านที่โหลดแอพไปไว้บนผ้าห่มพระธาตุพนมค่ะ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ติดต่ออาจารย์

หากท่านมีข้อสงสัยเรื่องการพยากรณ์
ท่านสามารถติดต่ออาจารย์ได้ตาม
รายละเอียดนี้ค่ะ
โดยอาจารย์จะตอบกลับทันทีหรือ
ไม่เกิน 6 ชม.ค่ะ
Line id: toop159
Email: toop4289@gmail.com
Website: www.promdeva.com

หรือ Inbox เฟสบุ๊ค เพจ Master Antiga