Home ดูรหัสกรรมกับอาจารย์ ดูรหัสกรรมด้วยตนเอง แอพธูปพยากรณ์โฟน แอพธูปพยากรณ์แพด แอพเซียมซีหลวงพ่อโสธร ดูชื่อและเบอร์มือถือฟรี Master Antiga

สวัสดีค่ะ แอพเซียมซีหลวงพ่อโสธรถูกพัฒนาให้ใช้ได้กับไอโฟนและไอแพดแทบทุกรุ่นค่ะ เป็นแอพที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ ที่การเสี่ยงเซียมซีที่วันนี้ไม่ต้องเดินทางไปถึงวัดโสธรแล้ว ด้วยแอพ ก็สามารถเช็คดวงชะตา เพียงเปิดแอพ และเริ่มใช้งาน คุณก็จะสัมผัสได้ถึงความน่าอัศจรรย์ของคำทำนายเสมือนได้ไปเสี่ยงเซียมซีที่วัดโสธรจริงๆค่ะ.. แต่ที่สำคัญท่านต้องศรัทธาต่อองค์หลวงพ่อโสธรด้วยนะคะ

วิธีการใช้แอพขั้นแรกก็เข้าไปที่หน้าหลักของแอพก่อนค่ะ จะพบปุ่ม เซียมซีหลวงพ่อโสธร ด้านบนสุด ให้กดที่ปุ่มนี้ค่ะ...ซึ่งหลังจากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าเริ่มเสี่ยงเซียมซี โดยจะเห็นว่า มีปุ่มสีแดง ขั้นแรกก็ต้องทำจิตใจให้มีสมาธิก่อนค่ะ

หลังจากกดปุ่มสีแดงค้างไว้สักครู่ก็จะปรากฎคาถาหลวงพ่อโสธซึ่งค่อยๆปรากฏขึ้นมา ก็อย่าพึ่งป่อยนิ้วจากปุ่มให้สวดคาถาตามที่ปรากฎนะคะ

พอสวดคาถาจบก็อธิษฐานจิตอยากรู้อะไรก็บอกหลวงพ่อโสธรเลยค่ะ พอทำเสร็จก็ปล่อยนิ้วนะคะจะปรากฏเซียมซีคำทำนายหลวงพ่อโสธร ซึ่งเราจะเก็บเซียมซไว้ หรือถ้าไม่พอใจจะเสี่ยงใหม่ก็ได้ค่ะ

ใบเซียมซีที่ปรากฎนั้นจะประกอบด้วยด้วยคำกลอนเซียมซีต้นฉบับ คำแปลคำกลอนภาษาไทยเพื่อให้เข้าใจง่ายและคำแปลภาษาอังกฤษค่ะ ซึ่งใบเซียมซีจะเก็บไว้ใน Photo library ของเครื่องไอโฟนหรือไอแพท

นอกจากนี้เรายังสามารถกราบไว้หลวงพ่อโสธรทางแอพได้โดยการจุดเทียนบูชา ก่อนและจึงถวายดอกไม้ไข่ต้มหลวงพ่อ โดยใช้นิ้วลากวางไปตามพานทองที่จัดไว้ให้ค่ะ

หลังจากเราถวายไข่และดอกไม้แล้วก็ควรกดปุ่มสวดคาถาด้วยค่ะ

คาถาหลวงพ่อโสธรเราสามารถสวดในแอพได้เลยค่ะ

นอกจากนี้อาจารย์ยังได้เพิ่มเติมการดูชื่อดีหรือร้ายด้วยตนเองให้ค่ะ โดยสามารถตรวจดูชื่อดีหรือร้ายของใครก็ได้ค่ะ

คำทำนายชื่อดีหรือร้ายก็จะปรากฏออกมาให้อ่านซึ่งมีความแม่นยำมากค่ะ

นอกจากดูชื่อแล้วท่านยังดูเบอร์มือถือได้โดยส่งให้อาจารย์ดูตามรายละเอียดในแอพค่ะ

สุดท้ายนี้อาจารย์หวังว่าแอพเซียมซีหลวงพ่อโสธรคงช่วยท่านได้บรรเทาทุกข์ที่มี สมดังความต้องการของอาจารย์ที่สร้างแอพนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นธรรมทานช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันค่ะ
ด้วยรักปรารถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ติดต่ออาจารย์

หากท่านมีข้อสงสัยเรื่องการพยากรณ์
ท่านสามารถติดต่ออาจารย์ได้ตาม
รายละเอียดนี้ค่ะ
โดยอาจารย์จะตอบกลับทันทีหรือ
ไม่เกิน 6 ชม.ค่ะ
Line id: toop159
Email: toop4289@gmail.com
Website: www.promdeva.com

หรือ Inbox เฟสบุ๊ค เพจ Master Antiga